mua ban oto

Garage Dòng Hiền

Garage Dòng Hiền

575 Lê Duẩn - Đông Hà - Quảng Trị
0533.855.246 hoặc 0914.156.246
thanhdong551551@gmail.com
http://otodonghien.thegioixeoto.com/

Bản đồ trực tuyến


Xem Cty CP Ô tô Dòng Hiền ở bản đồ lớn hơn

THƯ NGỎ

 

Ông Nguyễn Thanh Dòng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ô tô Dòng Hiền Kính thưa Quý khách hàng!

Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ôtô Dòng Hiền, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân và cảm ơn chân thành về sự ủng hộ, giúp đỡ, góp ý, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Là doanh nghiệp của tỉnh Quảng Trị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng xe du lịch, xe taxi, xe Opentour và các dịch vụ khác liên quan đến kinh doanh mua bán xe ôtô và dịch vụ sau bán hàng, cơ khí - sửa chữa ôtô, phụ tùng ôtô, du lịch và khách sạn.

DongHien Corp đang trong qúa trình hoàn thiện với mong muốn coi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh:"Phấn đấu tất cả vì sự hài lòng của Quý khách hàng".

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần ôtô Dòng Hiền trên dưới một lòng toàn tâm toàn ý tạo dựng cơ chế, môi trường sống và làm việc trong toàn Công ty thực sự công khai, minh bạch, bác ái, dân chủ, công bằng của một xã hội thu nhỏ tạo sự đồng thuận cao đoàn kết trên dưới một lòng thực hiện nguyên tắc: "Làm theo sức hưởng theo lao động".

Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc "lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" cùng toàn bộ những truyền thống và tinh hoa tốt đẹp của người Việt Nam và nền văn minh nhân loại. Xây dựng củng cố và phát triển Công ty có nền tảng bền vững - Trở thành Công ty đại chúng và là ngôi nhà chung của cán bộ công nhân viên, các nhà đầu tư, các cổ đông của toàn Công ty.

Chúng tôi khẳng định cam kết của mình là: Sẽ đưa đến Quý khách hàng và bà con cô bác gần xa các sản phẩm dịch vụ có chất lượng ngày càng cao và hoàn hảo.

Cùng đi tới tương lai DongHien Corp rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, sự tin cậy của Quý khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi. Bằng kiến thức quản trị kinh doanh và kinh nghiệm chuyên môn, bằng tâm huyết phục vụ và phương thức quản lý chuyên nghiệp, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần ôtô Dòng Hiền tự tin sẽ đưa đến phục vụ Quý khách bằng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng ngày càng cao, đáp ứng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngành nghề kinh doanh:

 

Vận tải hành khách theo tuyến cố định trong nước và quốc tế

Vận tải hành khách bằng Taxi

Vận tải hành khách theo hợp đồng

Vận tải hàng hoá

Vận chuyển khách du lịch bằng ô tô

Dịch vụ khách sạn nhà nghỉ - Dịch vụ ăn uống

Dịch vụ sữa chữa ô tô Mua bán, xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô, hàng hoá phục vụ sản xuất và tiêu dùng

Mua bán xuất nhập khẩu ô tô và xe máy

Mua bán, xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, linh kiện điện, điện cơ, điện lạnh, điện tử

Kinh doanh xăng dầu, mua bán các chất bôi trơn làm sạch động cơ

Lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế; Dịch vụ du lịch khác (mở tour cố định, tour lưu động)

Thăm dò, khai thác chế biến khoáng sản

Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá; đại lý bảo hiểm

Dịch vụ cho thuê nhà, văn phòng  

Quảng cáo thương mại

Kinh doanh siêu thị, trung tâm thương mại

Sản xuất, mua bán các sản phẩm từ gỗ; Sản xuất nước khoáng, nước uống tinh khiết đóng chai

 

Triết lý của Dong hien Corp

Xem khách hàng là trung tâm, là những người bạn thân thiết, mọi hoạt động của Dong hien Corp thực hiện theo phương châm “Phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng”, hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Nguyên tắc hành động của Dong hien Corp

Xây dựng một Dong Hien Corp vững mạnh Công khai, minh bạch và dân chủ Liên tục và cách tân Kết hợp hài hoà lợi ích giữa các bên liên quan

 

Mục tiêu của Dong hien Corp

Không ngừng phát huy hiệu quả và củng cố vững chắc các ngành nghề kinh doanh truyền thống, phát triển các ngành nghề kinh doanh nhằm tối đa hoá lợi nhuận có thể có của Công ty cho các cổ đông.

Không ngừng cải thiện cuộc sống, nâng cao thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty, góp phần xây dựng Quê hương.

 

Công ty cổ phần Ô tô Dòng Hiền

Tên giao dịch quốc tế: Dong Hien motor Corporation

Tên viết tắt: Dong Hien Corp

Trụ sở: 575 Lê Duẩn - Đông Lương – Đông Hà - Quảng Trị